TÍNH NĂNG ƯU VIỆT CỬA uPVC

TÍNH NĂNG ƯU VIỆT CỬA uPVC

1 - Tính cách nhiệt và bảo ôn tốt:

Sản phẩm cửa nhựa uPVC Crownwindows có:

-Chỉ số dẫn nhiệt:
+ So với sản phẩm làm từ Nhôm:bằng 1/1250

+ So với sản phẩm làm từ Gỗ: nhỏ hơn hoặc tương đương

-Tùy theo kết cấu của từng loại thanh Profile, các khoang rỗng góp phần làm dẫn suất về nhiệt giảm thấp hơn nữa so với Gỗ.

- Khe hở giữa cánh và khung được làm kín bằng 2 lớp gioăng không lão hoá nên độ lọt khí < 4m3 điều này đồng nghĩa với việc tiết kiệm điện năng khi sử dụng điều hoà.

- Nếu kết hợp với những mảng kính dán hai lớp hoặc kính hộp có bơm khí trơ (Ar – Argon, N-Nitơ…), hiệu quả cách nhiệt sẽ tăng mạnh.

Kết luận:

Cách nhiệt hiệu quả, giúp tiết kiệm năng lượng để duy trì nhiệt độ mong muốn trong phòng.


2 - Độ bền cao - Chống lão hoá – Cong vênh – Co ngót.

Thanh Profile được sản xuất từ vật liệu  tổng hợp uPVC, sự kết hợp giữa Polime với các chất phụ gia (Chống tia cực tím, chống cháy, chống va đập….) bên trong thanh Profile có lõi thép gia cường nên ở nhiệt độ từ -300C đến 700C với môi trường nắng mưa ẩm ướt vẫn không bị cong vênh, co ngót, bạc mầu.


3 - Chống cháy:

Cửa nhựa Crownwindows sử dụng thanh Profile uPVC được sản xuất từ vật liệu polyme và phụ gia chống cháy, không bị phân hủy thành các thành phần dễ cháy khác, ngay trong điều kiện nhiệt độ cao gần 1000 C của ngọn lửa, thanh profile chỉ biến dạng mà không bị cháy thành ngọn lửa, loại bỏ hẳn quá trình phát tán ngọn lửa qua cửa.

 

4 - Thiết kế khoa học - Đa dạng kính thước và kiểu dáng:

Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Crownwwindow sẽ cung cấp cho khách hàng các sản phẩm mẫu mã, kích thước đa dạng  có thể ứng dụng rộng rãi và phù hợp với mọi kiến trúc: tòa nhà văn phòng, khách sạn, khu chung cư, biệt thự...


5 - Bảo vệ môi trường:

Với việc khai thác rừng bừa bãi cùng với nạn cháy rừng khiến nguồn tài nguyên rừng ngày càng cạn kiệt. Sự ra đời của cửa nhựa uPVC nói chung và cửa uPVC Crownwindow nói riêng đóng vai trò tích cực trong việc gìn giữ môi trường sinh thái. Sử dụng cửa Crownwindow bạn đã góp phần thiết thực bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe cho bản thân và thế hệ tương lại.


6 - Hiệu quả kinh tế cao khi sử dung:

So với một số loại cửa truyền thống thì cửa uPVC có lõi thép gia cường Crownwindow có nhiều ưu điểm như: độ bền cao, không bị biến dạng và thay đổi màu theo thời gian, luôn giữ được vẻ đẹp ban đầu vì vậy không đòi hỏi tu bổ định kỳ, duy trì chất lượng sử dụng cao trong thời gian hàng chục năm. Hơn nữa do tính cách âm, cách nhiệt tốt nên tiết kiệm được điện năng khi sử dụng điều hòa nhiệt độ

 

   
 
 

Liên hệ - Hỗ trợ

suport

My status

My status

mail

Tin tức nổi bật

  • Giới thiệu về Công ty CP ATH Tư vấn Đầu tư Xây dựng

    Là đơn vị tập hợp được nhiều kỹ sư và cán bộ quản lý có trình độ chuyên môn, nhiều kinh nghiệm. Ngoài ra với một lực lượng công nhân kỹ thuật lành nghề, được trang bị bởi các thiết bị khảo sát, thiết kế và thi công hiện đại, đã tham gia xây dựng nhiều công trình lớn của đất nước.

Đối tác